A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bạc Liêu tổ chức Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi cấp thành phố năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 27/02/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố phối hợp với Thành đoàn Bạc Liêu tổ chức Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi cấp thành phố năm học 2019 – 2020.

Tham gia có 16 giáo viên tổng phụ trách đội đang công tác tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố. Các thí sinh tham gia dự thi với 04 nội dung: thi sáng kiến kinh nghiệm; bài thi kiến thức (thi viết); thi thực hành – kỹ năng nghiệp vụ; thi năng khiếu. Để được công nhận là giáo viên tổng phụ trách đội TNTP giỏi các thi sinh phải đạt từ 8 điểm trở lên ở mỗi nội dung dự thi. Thời gian diễn ra hội thi từ ngày 27 – 28/02/2020.

Hội thi Giáo viên tổng phụ trách đội giỏi cấp thành phố năm học 2019 – 2020 là dịp để các cấp, các ngành trong quản lý giáo dục có nhận thức đúng về vai trò, chức năng của tổng phụ trách đội; để giáo viên làm tổng phụ trách đội thể hiện phẩm chất, tâm huyết, năng lực; được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để hoàn thiện và nâng cao chất lượng, kỹ năng về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học; góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua; khuyến khích, động viên, tạo điều kiện để tổng phụ trách đội được rèn luyện, tự học và sáng tạo.

Qua Hội thi cấp thành phố Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Thành đoàn lựa chọn các thí sinh có thành tích cao tiếp tục chăm bồi để tham gia dự thi cấp tỉnh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan